You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền trọn gói giá rẻ tại Việt Nam

Bạn đang cần tìm một đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên để hợp tác? Bạn đang rất băn khoăn trước rất nhiều xưởng gia công mỹ phẩm như hiện nay. Và phải chăng bạn đang tìm nơi đáp ứng được yêu cầu của mình về giá rẻ và phải đảm bảo chất lượng? Organic Herbs địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền trọn gói giá rẻ tại Việt Nam sẽ là nơi đáng tin cậy cho các bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
Đối với những tín đồ dùng mỹ phẩm cụm từ mỹ phẩm thiên nhiên không còn xa lạ. Ngày nay, những công thức làm đẹp của phái đẹp không gói gọn trong khuôn khổ của những loại mỹ phẩm công nghiệp. Họ dần ưa chuộng nhiều hơn đối với những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, hay trở nên nhạy cảm hơn đối với cụm từ “Organic”. Vì vậy việc kinh doanh cũng như gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền “hot” hơn bao giờ hết.

 

Yêu cầu khách hàng khi gia công mỹ phẩm
Người xưa có câu “Muốn sang phải bắt Cầu Kiều”, vì thế, nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh thì bước đầu tiên của bạn phải là tìm một đối tác cung cấp sản phẩm uy tín. Và chắc hẳn đối với bạn – người đang cần tìm một xưởng gia công mỹ phẩm cho mình – bạn sẽ đang cần mong muốn được sở hữu:
     - Nguồn hàng chất lượng, số lượng và hơn hết là chất lượng ổn định.
    -  Bạn tự mình kiểm soát được chất lượng, điều phối nguồn hàng mà không bị phụ thuộc.
     - Giá gốc sau sản xuất thấp để đảm bảo lợi nhuận nhưng phải đúng chất lượng yêu cầu.
     - Có mẫu mã đẹp, tem chống hàng giả và quan trọng nhất là được hỗ trợ về mặt pháp lý.
     - Đơn vị gia công chuyên nghiệp, chăm sóc tận tình và thân thiện.
Đó là những điều cơ bản nhất mà nhiều người cần khi muốn “dấn thân” vào kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên. Bởi lẽ khi bắt đầu, những kiến thức về mỹ phẩm thiên nhiên của bạn như “hạt cát giữa sa mạc”, vì vậy, bạn cần một đối tác “thành thực” hiểu nghề để dẫn bạn đi những bước chân đầu tiên chắn chắn.
 

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ Organic Herbs
Xưởng gia công mỹ phẩm Organic Herbs là đơn vị gia công mỹ phẩm mỹ phẩm độc quyền giá rẻ sẽ giúp cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn ngay lập tức đạt được đầy đủ những mong muốn ở trên. Trên hết, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ nguyên liệu, mẫu mã bao bì sản phẩm đến mặt pháp lý,…  Tại Organic Herbs , chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm thiên nhiên từ số lượng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng ổn định. Đồng thời, Organic Herbs với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói còn đi kèm việc tư vấn hỗ trợ pháp lý, bao bì về mỹ phẩm từ khâu chọn nguyên liệu cho tới hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho sản phẩm để có thể đưa sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Chúng tôi luôn có chính sách giá sỉ tốt cho khách hàng muốn kinh doanh. Tham khảo bảng giá sỉ mỹ phẩm thiên nhiên tại Organic Herbs .

Với đội ngũ nhân viên, hệ thống gia công mỹ phẩm thiên nhiên chuyên nghiệp trên dây chuyền nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm sẽ đáp ứng đầy đủ các dòng sản phẩm. Tại đây, chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trắng da với nhiều dòng sản phẩm khác nhau như:
     - Kem mặt (face): Với dạng kem mềm dẻo đến lotion cao cấp. Nhiều dòng kem: Kem trị mụn, kem chấm mụn, kem chống nắng, kem trắng da, kem trị nám chống lão hóa,… tất các dòng sản phẩm dùng cho da mặt.
     - Kem toàn thân (body): Đặc biệt trắng nhanh, không bị vàng lông, không hại da, ít bắt nắng. Các dạng kem: Lỏng, sệt, dẻo, lotion…
     - Sữa rửa mặt: Nhiều dòng cho nhiều loại da, nhiều công dụng: trị mụn, se khít lỗ chân lông, trắng da, sạch nhờn,….
     - Soap tắm: Tắm trắng, mềm mịn, dưỡng ẩm cho da, làm sạch da,…
     - Bột, mask đặc trị: Dưỡng trắng da, trị mụn, se khít lỗ chân lông, kiềm nhờn, chống lão hóa…

 

4 lý do bạn nên chọn chúng tôi làm đơn vị gia công mỹ phẩm
 
   - Nguồn nguyên liệu đảm bảo
Organic Herbs là đơn vị cung cấp các mặt hàng thảo dược, thảo mộc cùng các loại bột thiên nhiên chăm sóc da và chuyên kinh doanh các loại nguyên liệu làm mỹ phẩm. Toàn bộ nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia có “truyền thống” trong kinh doanh làm đẹp như Pháp, Mỹ và Đức. Vì vậy, khi là đối tác gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ giấy chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

     - Nhà máy sản xuất, gia công kem dưỡng da đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm
Dây chuyền gia công mỹ phẩm độc quyến giá rẻ đạt chuẩn GMP trong mỹ phẩm từ nhân sự cho tới nhà máy sản xuất, trang thiết bị. Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.
    
        - Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Mỗi sản phẩm đều được cam kết chất lượng đúng với đơn hàng. Mọi đơn hàng cùng loại sẽ có chất lượng hoàn toàn giống nhau.

Đồng thời, với dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm, độc quyền theo yêu cầu,… để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, và đặc biệt đối tạo sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

        - Giá thành gia công mỹ phẩm
Đối với một người kinh doanh, việc làm thế nào để tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất luôn là điều được quan tâm hàng đầu, nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng với kết quả kiểm nghiệm.

Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn chính vì vậy đảm bảo được chất lượng và mức giá nguyên liệu thấp nhất. Ngoài ra, xưởng gia công mỹ phẩm có công nghệ sản xuất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực sẽ góp phần giúp giá thanh sản phẩm của bạn cạnh tranh và thấp hơn.

Xưởng gia công mỹ phẩm Organic Herbs là một đối tác đáng tin cậy chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng. Với đội ngũ cán bộ nhân viên viên và hệ thống nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP được sở Y Tế cấp phép, sẽ giúp quý khách hàng hài lòng với sản phẩm của mình và tiết kiệm chi phí trong sản xuất nhất.