You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Cung cấp tinh dầu cho spa giá sỉ

Tinh dầu thiên nhiên dùng cho spa ngày càng phát huy giá trị vốn có của mình trong tạo hương thơm mát. Điều đó khiến nhu cầu tìm kiếm nơi cung cấp tinh dầu cho spa giá sỉ ngày càng gia tăng. 

Bạn đã từng sử dụng Tinh dầu thiên nhiên và đã hiểu công dụng từ tinh dầu. Tại các Spa tinh dầu thường được sử dụng xông hương phòng giúp tạo ra hương thơm gần với với thiên nhiên giúp thư giãn, kháng khuẩn và tạo cảm giác thoải mái với hương thơm tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

 

Tại sao các Spa hay sử dụng tinh dầu để xông hương phòng?
Các đơn vị cung cấp tinh dầu cho spa giá sỉ ngày càng được hình thành nhiều hơn ngày trước bởi lý do tiên quyết là nhu cầu sử dụng tại các Spa về tinh dầu tăng mạnh. Nhưng tại sao các spa hay sử dụng Tinh dầu thiên nhiên để xông hương phòng còn là câu hỏi chưa có lời giải đáp? Chúng tôi ở đây là để chia sẻ với bạn điều này!

Bạn có biết, để tạo hương thơm trong lành và gần với thiên nhiên, tinh dầu luôn là ưu tiên đầu trong vấn đề tạo ra hương thơm giúp có cảm giác thiên nhiên, thư giãn và an toàn thay vì sử dụng các loại bình xịt tạo hương thơm hay nước hoa... Bởi lẽ, chỉ có tinh dầu thiên nhiên mới là nguyên liệu chính để tạo ra loại hương thơm thiên nhiên ấy.

Khi tinh dầu được cho vào dụng cụ xông hương phòng như đèn nến hay đèn điện, chỉ với ít giọt tinh dầu vào đĩa nước, khi nước bắt đầu ấm lên, hương tinh dầu từ các loại hoa, củ, thân thiên nhiên sẽ bắt đầu lan tỏa đều và nhẹ nhàng từng đợt hương thơm giúp chúng ta tạo ra một hương thơm như đang ở gần với thiên nhiên. Độ lan tỏa tinh dầu sau khi được xông lên sẽ lan tỏa đều và nhẹ nhàng tạo cảm giác tự nhiên nhất và nhẹ nhàng giúp ta cảm nhận hương thơm một cách gần gũi với thiên nhiên.

Một nguyên nhân nữa khiến các spa hay tìm nơi cung cấp tinh dầu cho spa hay mua về dùng là bởi các nguyên liệu thiên nhiên tạo ra chúng. Chúng ta cũng nhận thức được, tinh dầu an toàn khi được xông lên, đặc biệt với hương thơm từ các loại hoa rất được mọi người ưa chuộng. Bạn có thể cảm nhận hương thơm nhẹ nhàng và thư giãn với hương thơm từ những cụm hoa oải hương, hay hương sả chanh ấm nhẹ tạo cảm giác ấm áp căn phòng, giúp côn trùng tránh xa, giúp một số vi khuẩn ẩm mốc tránh xa và hạn chế mùi từ các vật dụng da, vải, gỗ… bị ẩm phát ra.

Và nguyên nhân quan trọng nhất để nhiều Spa chọn dùng tinh dầu để xông hương là còn bởi hương thơm từ tinh dầu thiên nhiên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn thấy đó ngoài tác dụng tạo hương thơm như các loài hoa, loại củ, thân lá có mùi hương đặc trưng từ nguồn nguyên liệu tạo ra chúng thì mỗi loại tinh dầu từ nguyên liệu tạo ra chúng đã có những lợi ích và công dụng riêng mà chúng ta thường biết khi được sử dụng với một hàm lượng phù hợp.

Những thông tin trên là dẫn chứng xác thực nhất cho việc Tại sao các Spa hay sử dụng tinh dầu để xông hương phòng? cũng là nguyên nhiên khiến cho ngành cung cấp tinh dầu cho spa phát triển lớn mạnh như ngày nay. Tuy nhiên, làm sao để biết chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, giá tốt là thực tế không dễ dàng.

Nơi cung cấp tinh dầu cho spa giá sỉ tốt nhất
Tuy ngành dịch vụ cung cấp tinh dầu cho spa đang ngày càng phát triển nhanh & mạnh hơn dạo trước, tuy nhiên, bởi những phát triển đó khiến việc chọn nơi cung ứng tinh dầu cũng gặp khá nhiều khó khăn khi có những nơi mua bán tinh dầu “rởm”, kém chất lượng hay bị pha trộn bởi tinh dầu tổng hợp hoặc dầu nền.

Hiểu được thực tế của ngành cung cấp tinh dầu cho spa giá sỉ cũng như nhận thấy những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe nếu khách hàng mua phải tinh dầu “rởm” để sử dụng. Organic Herbs đã ra đời để cung cấp tinh dầu cho spa với giá tận gốc, cùng nhiều mặt hàng thiên nhiên có giá trị khác vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành tốt.

Organic Herbs tự hào cung cấp các dòng sản phẩm tinh dầu nguyên chất cho các doanh nghiệp đặc thù như spa, salon, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê với số lượng lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Với doanh số mua hàng lớn của các đơn vị kể trên, Mộc Nhiên luôn có mức chiết khấu tốt nhất so với giá bán lẻ, đảm bảo sự hợp tác lâu dài và toàn diện giữa chúng tôi với quý khách.

Đặc biệt, từ chất lượng đến giá thành sản phẩm đều tốt nhất, bạn sẽ không tìm nơi cung cấp tinh dầu cho spa giá sỉ có chất lượng & giá tốt như thế ở nơi khác. Chúng tôi, thu mua được nguyên liệu làm tinh dầu tại vườn cũng nhập khẩu được từ nước ngoài với số lượng lớn, cùng với việc có nhà máy gia công tinh dầu thì những chi phí phát sinh ngoài rìa của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều những đơn vị khác.

Organic Herbs là nhà sản xuất, cung cấp Tinh dầu thiên nhiên cho spa giá sỉ cũng như đèn xông tinh dầu chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi được thành lập với sứ mệnh mang những sản phẩm tốt nhất từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng, góp phần đem lại một cuộc sống tốt đẹp và gần gũi với tự nhiên hơn.