You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.
BỘT GẤC NGUYÊN CHẤT 100%

➡ Màu sắc: Đỏ

➡ Chất bột: Không mịn ( Vì vẫn còn chứa dầu, nếu mịn nhuyễn thì bột không phải nguyên chất )

➡ CÔNG DỤNG:

- Làm bánh, gia vị nấu ăn.

- Làm đẹp:

+ Tái tạo da khô, làm trắng da mặt giúp da sáng mịn.

+ Giảm mụn trứng cá, nám sạm da mặt bằng gấc.

+ Trẻ hóa tái tạo làn da mới.

-  Nguyên Liệu tạo màu sắc đỏ tự nhiên : Rất thích hợp dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu, chế biến các loại món ăn (cháo dinh dưỡng, nấu xôi, nấu chè, sinh tố, các món nấu, xào trong bữa ăn hàng ngày,…), chiết xuất tinh dầu, thực phẩm chức năng, thức uống bổ dưỡng, hoá mỹ phẩm,…
 

➡ THÀNH PHẦN:

- 150mg% (cao gấp 15,1 lần cà rốt và gấp 68 lần cà chua,...), Lycopen, Alphatocopherol 12mg%, rất nhiều chất béo thực vật và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể.

- β-Caroten(150mg%), cao gấp 2 lần so với dầu gan cá thu, 15 lần so với cà rốt, Beta - carotene thiên nhiên thuần tuý nên có tác dụng chống lão hoá mạnh nhất đồng thời bổ sung nguồn Vitamin A một cách hợp lý và an toàn (dùng Vitamin A tổng hợp có nguy cơ gây thừa, sẽ nguy hại cho cơ thể).

- Lycopen: Dầu gấc nhiều lycopen đến mức có thể tự kết tinh thành những tinh thể, đây là chất carotenoid có khả năng chống lão hóa rất mạnh và vô hiệu hoá 75% các chất gây ung thư. Đây cũng là carotenoid duy nhất có khả năng ngăn ngừa được chứng nhồi máu cơ tim và bảo vệ Gen khỏi bị tổn thương (Cơ thể không tự tổng hợp được chất này).

- Vitamin E: (12mg%): 100% Vitamin E trong dầu gấc ở dạng – α tocopherol, đây chính là Vitamin E thiên nhiên nên có tác dụng mạnh nhất., Vitamin E có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da.

- Acid Linoleic(Omega 6) 15%: Còn gọi là Vitamin F, chất này giúp bền vững thành mạch máu, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp hạ cholesterol máu.

- Acid Oleic(Omega 9) 44%: giúp phát triển hệ thống thần kinh nhất là các loại sợi có Myelin. Chất này đặc biệt tốt cho bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (một tỷ lệ cao ngạc nhiên so với các loại dâù thực vật khác)

- Các nguyên tố vi lượng như: cobon, sắt kẽm, selen… Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có hoá chất, chất bảo quản.
 

➡ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Pha với nước thành dạng sệt hoặc pha với ( mật ong, sữa tươi nếu da khô, sữa chua nếu da nhờn hoặc các loại bột, nước hoa quả khác…để tạo ra các loại đặc trị riêng ). Tham khảo thêm cách sử dụng trên trang web.

- Mặt nạ: Thoa đều lên mặt để mặt nạ gần khô rồi rửa mặt sạch.

- Tắm: Thoa đều theo hình xoắn ốc mát xa nhẹ 5-10 phút rồi tắm sạch. Kết hợp dùng kem dưỡng để đạt hiệu quả tốt nhất.

➡ Chú ý: Bảo quản nơi khô ráo, không để mặt nạ khô mới rửa mặt, nên test trên da tay 15 phút trước khi sử dụng tránh chống chỉ định trường hợp mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

➡ Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, đậy kín khi sử dụng.

➡ Hạn sử dụng: 1 tháng từ khi mở nắp. 9 tháng để tủ lạnh. Sau Nsx 12-18 tháng tùy bảo quản.