You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Bột bạc hà bán ở đâu chất lượng nhất

Nếu bàn đến vấn đề tìm mua cũng như chọn dùng bột bạc hà thì gần như hơn 90% người ta sẽ thắc mắc bột bạc hà bán ở đâu? Thế thì, nếu bạn muốn dùng bột bạc hà nguyên chất thì bạn đã biết nên mua bột bạc hà ở đâu chưa nào?

Bạc hà là nguyên liệu làm đẹp từ rất lâu trong sử sách. Bột bạc hà được làm 100% từ lá bạc hà lấy/không lấy cọng, không pha lẫn tạp chất. Do bạc hà giàu mangan, vitamin A và vitamin C, đây cũng là một nguồn rất lớn cung cấp chất xơ, folate, sắt, vitamin B2, kali và đồng nên rất tốt cho cơ thể & làn da.

Thị trường kinh doanh bột bạc hà?
Chẳng biết từ khi nào không chỉ bột bạc hà, mà hầu như tất cả các loại bột thiên nhiên đều trở thành vấn đề được quan tâm chung của tất cả các chị em. Điển hình là vai trò của bột thiên nhiên ngày càng được người ta chọn dùng nhiều hơn trước, nó xuất hiện từ các công thức nấu ăn, làm bánh đến các công thức làm đẹp. Bột bạc hà nguyên chất cũng như thế, cũng mang đến rất nhiều ứng dụng thiết thực cho đời sống của chúng ta.

Trong việc làm đẹp, bạc hà và những sản phẩm được chế từ nguồn nguyên liệu này hiện đang chế ngự thị trường làm đẹp dưới danh nghĩa mỹ phẩm “thông minh”. Mỹ phẩm tự chế từ bạc hà giúp chị em làm đẹp tại nhà hiệu quả mà không hề tốn kém. Theo kinh nghiệm dân gian, lá bạc hà có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ: trị mụn, trị gàu, giải tỏa stress, giảm cân,... Tuy mang rất nhiều công dụng tốt nhưng khi được “công nghiệp hóa” thành một loại bột làm đẹp được bày bán rộng rãi thì dường như mọi chuyện lại khác…
 

Rất nhiều các tiểu thương, trung tâm thẩm mỹ đang tranh thủ kiếm lời với món hàng rất “hot” hiện nay - bột bạc hà. Do thời tiết oi nóng, khó chịu, nhu cầu “hạ nhiệt” đối với chị em vô cùng cấp bách, đây chính là thời điểm mà nhiều người cho rằng nếu dùng bột từ bạc hà sẽ là phương pháp đặc trị hữu hiệu. Với những lời chào hàng, quảng cáo “có cánh”, bột bạc hà trở thành thứ mỹ phẩm được ưa chuộng nhiều trên thị trường làm đẹp.

Tuy nhiên, trong vô vàn lời rao có cánh, những địa chỉ chuyên bán - kinh doanh bột lá bạc hà thì có không ít người tiêu dùng không biết bột bạc hà bán ở đâu chất lượng.

Thấy được nhu cầu thị trường lại thấy được những “mánh buôn bán” của rất nhiều tiểu thương buôn bán, vì thế, chúng tôi hình thành để cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm bột thiên nhiên chất lượng, đồng thời, giải đáp cho câu hỏi “bột bạc hà bán ở đâu?”.

Bột bạc hà Organicherbs xuất hiện như cứu cánh cho chị em làm đẹp đến những khách hàng có nhu cầu chế biến nguyên liệu bột lá bạc hà thành những “trân phẩm” đáng giá. Chúng tôi đảm bảo hoàn toàn chất lượng sản phẩm của mình bằng việc tự thu mua nguyên liệu đến sấy nghiền đều trước sự giám sát của toàn bộ nhân viên.

Để đảm bảo được chất lượng và số lượng của sản phẩm, chúng tôi chọn nguyên liệu ban đầu tại các vườn trồng sạch với hệ thống tưới tiêu đến canh tác tiêu chuẩn nhất, chất lượng lá tốt nhất. Sau khi thu mua nguyên liệu ở vườn, nguồn nguyên liệu sẽ phơi ở nhiệt độ phòng trong 2 tuần. Nguyên liệu sau đó được sấy khô (1000C trong 10 phút) và xay nhuyễn thành bột.Bạc hà sấy khô trước khi nghiền thành bột
 

Bột bạc hà
được sấy trước khi phối trộn để diệt men, đình chỉ quá trình lên men nhằm giữ lại tối đa những chất có giá trị, đồng thời làm khô bột đến độ ẩm quy định để đảm bảo ổn định chất lượng của sản phẩm trong bảo quản. Sau khi được sấy khô, nguyên liệu bột bạc hà nguyên chất sẽ được cho vào túi (sản xuất chuyên dụng để đựng bột). Trước khi thực hiện, túi và các dụng cụ phải xử lý vi sinh. Sau đó, các gói bột được hút chân không, tránh không khí làm ẩm mốc.

Từ quy trình sản xuất bài bản như thế, sản phẩm bột bạc hà được sản xuất & phân phối bởi Organic Herbs Group thật sự luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng! Thêm vào nữa, nhờ sự tự chủ nguyên liệu, nhà xưởng sản xuất chúng tôi gần như luôn luôn có thể cung cấp bột bạc hà nguyên chất cho mọi khách hàng có nhu cầu từ lớn đến nhỏ. Chọn mua ngay bột của organicherbs.vn để không còn lo lắng bột bạc hà bán ở đâu chất lượng bởi không đâu bột từ bạc hà tốt lại có giá cả hợp lý như tại đây.
Nguồn Internet